Wednesday, January 12, 2011

News Release on MMY Expansion

January 12, 2011INDIANAPOLIS - MMY Consulting, Inc. a provider of information technology consulting services announced today that it will expand its operations here, creating up to 60 new jobs by 2015.
The company, which provides IT consulting services and Google Apps implementation services and support to health care providers and the private sector, plans to invest more than $700,000 to lease and equip 5,000 square feet of office space at Keystone at the Crossing on Indianapolis' northeast side.
See the Inside Indiana Business story for all of the details ...    http://www.insideindianabusiness.com/newsitem.asp?id=45586&ts=true

3 comments: 1. Trong lòng Nhạc Thành cũng đã nghĩ xuất thủ đối phó ba tên Đấu Thánh này, hơn nữa còn có ba tên cửu phẩm sơ giai luyện dược sư, tổng cộng là bảy cường giả. Mà cạnh hắn có Yêu Huyên, Yến Hiểu Kỳ, Hỏa Lão, ngoài ra còn có ba bộ Ám Thánh Khôi Lỗi, cũng bằng bảy người, Nhưng lúc này trong lòng Nhạc Thành rõ ràng, đối phương có thể có thêm hai sao Đấu Thánh, còn Hắc Ám Thần Điện Lục Ma chắc là ba sao Đấu Thánh, mà còn thêm Thanh Sơn Lão Tổ thực lực không lường được.

  - Cứ đi một bước tính một bước, chúng ta cũng không sợ những người này.

  Nhạc Thành dùng thần thức truyền âm nói với Hỏa Lão.

  Danh sách dự thi luyện dược sư toàn bộ cũng đã chuẩn bị xong, Luyện Dược Sư đại tái vòng thứ nhất cũng chính thức bắt đầu, do Yến Hiểu Kỳ, Hỏa Lão, Ydongtam
  mu moi ra hom nay
  tim phong tro
  http://nhatroso.com/
  nhạc sàn
  tổng đài tư vấn luật
  văn phòng luật hà nội
  tổng đài tư vấn luật
  thành lập công ty trọn gói
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm tiếng anhêu Huyên và đám người Khiếu Thiên Hổ đều thu liễm hơi thở, xen lẫn trong đám người cũng không bị mọi người chú ý.

  Vòng thứ nhất Luyện Dược Sư đại tái là tư cách dự thi, Nhạc Thành nghe Đại Song cùng Tiểu Song nói, vòng thứ nhất này chính là muốn đào thải chín thành, dựa theo linh dược luyện chế ra đan dược, thì ít nhất có một trăm người có thể tiến vào vòng thứ hai.

  Sau đó sẽ phải khảo nghiệm đến linh hồn lực cùng năng lực, còn nữa hoả diễm trên người, nếu trên người có dị hỏa hoặc thú hỏa mà nói, thì khi luyện chế đan dược cũng nhanh hơ y trận tranh

  ReplyDelete

 2. الرائد افضل شركات تنظيف خزانات المياه يسعدنا ان نقدم لكم افضل خدمات
  شركة غسيل خزانات بالمدينة المنورة تنظيف خزانات بالمدينة المنورة
  افضل شركة تنظيف منازل بالمدينة المنورة شركة تنظيف بيوت بالمدينة المنورة

  ReplyDelete
 3. On Pictame2, we created 'Trending Now' and 'Hot Users' pages and also related users suggestions for you to discover the most exciting users on Instagram.

  ReplyDelete