Thursday, September 30, 2010

Make Phone Calls within Google Chat

Make phone calls from Gmail

Within your Google Apps window, usually along the left pane, within your "Chat" section you now have a graphic of a telephone.  With this capability you may call any phone in the US and Canada for free and at insanely low rates internationally — right from inside Gmail. Make sure you have the voice and video chat plugin, then click "Call phone" at the top of your chat roster. .

2 comments:

 1. tài bắt đầu, mọi người đến xem đều hưng phấn vô cùng, mấy ngàn luyện dược sư đồng thời luyện chế đan dược, tràng diện này đúng là rất khó nhìn thấy. Mà ở trong cuộc dự thi luyện dược sư, Nhạc Thành cũng đã thấy Đại Song cùng Tiểu Song, trên người hai nàng có Thiên Cương hỏa, đối với phương diện luyện chế đan dược càng thêm có thiên phú.

  Lúc này hai nàng lấy ra đan lô của mình, tiện tay đánh ra Thủ Ấn, từ hai bàn tay xuất hiện một hoả diễm màu xanh biếc rót vào bên trong lò đan. Bên trong đan lô lúc này nóng bỏng lên, hai nàng đồng thời cho vào không ít đan dược bắt đầu luyện chế.

  Từ lúc Thiêdongtam
  mu moi ra hom nay
  tim phong tro
  http://nhatroso.com/
  nhạc sàn
  tổng đài tư vấn luật
  văn phòng luật hà nội
  tổng đài tư vấn luật
  thành lập công ty trọn gói
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm tiếng anhn Cương hỏa xuất hiện ở trên người hai nàng, ở bên cạnh có một số luyện dược sư dự thi cũng bị không ít ảnh hưởng, đan hỏa trên người lúc sáng lúc tối, những đan hỏa này cũng không phải là đối thủ của Thiên Cương hỏa trên người hai nàng.

  Nhạc Thành đánh giá một chút, ở đây đa số luyện dược sư đều có đan hỏa mà thôi, mà có hơn mười người có thú hỏa, về phần dị hỏa, Nhạc Thành cũng phát hiện ra hai cỗ dị hỏa. Hai cỗ dị

  ReplyDelete
 2. The latest Tweets from Celebrity birthdays with 22 million users visit our website each month.

  ReplyDelete